(028) 22422227

VISA

CÁC GIẤY TỜ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT KHI XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI ĐÀI LOAN: Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng...

THỦ TỤC XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TẠI ĐÀI LOAN  Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và...

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN XIN VISA THĂM THÂN: Về phía người xin Visa tại Việt Nam: 02 ảnh 4 x 6 ( dạng ảnh nền trắng để làm visa) Hộ chiếu gốc còn thời hạn...

HỒ SƠ XIN VINSA THĂM THÂN TẠI ĐÀI LOAN

Các Bài Viết Mới Nhất

Hỗ trợ trực tuyến

   (028) 22422227 Hoặc 0901.346.311 ( Ms. Dinh)

  tuvanduhoctinhanh@gmail.com 

        yandyfeng3110@gmail.com 

  0901346311

 

Thư viện ảnh

  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 3.jpg
  • 4.jpg
  • 5.jpg
  • 6.jpg
  • 7.jpg
  • 8.jpg
  • 9-0.jpg
  • 9-1.jpg
  • 11.jpg
  • 12.jpg
  • 13.jpg
  • 14.jpg
  • 15.jpg
  • 16.jpg
  • 17.jpg
  • 18.jpg
  • 19.jpg
  • 20.jpg

Video

Bản đồ

 

Thống kê truy cập

229234
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tuần trước:
Tháng này:
Tháng trước:
Tổng truy cập
18
457
4510
4510
14167
14108
229234